Siêu Cúp Quốc gia 2013: V.Ninh Bình vs Hà Nội T&T

Trận Siêu Cúp bóng đá Quốc gia giữa đội Vô địch giải bóng đá VĐQG Eximbank 2013 (V-League 2013) là Hà Nội T&T và đội Đoạt Cúp – Cúp Quốc gia Eximbank 2013 là XM The Vissai Ninh Bình diễn ra vào lúc 16h00 ngày 4/1/2014 trên sân vận động Ninh Bình.

Như thường lệ, các trận Siêu Cup trước đây đều tổ chức trận đấu trên sân nhà của đội ĐKVĐ V.League, nhưng năm nay BTC lại chọn đội ĐKVĐ cúp QG làm chủ nhà. Giải thích cho quyết định tổ chức trận Siêu Cup trên sân Ninh Bình, Tổng giám đốc VPF cho biết, không có điều lệ hay quy định nào bắt buộc phải tổ chức trên sân đội vô địch V-League. Thế nên, Siêu Cúp diễn ra ở đâu là do BTC quyết định. Hơn nữa, BTC cũng lý giải thêm rằng, việc quyết định chọn sân của đội bóng cố đô Hoa Lư để tổ chức trận tranh Siêu Cúp là để cho nhiều người không lầm tưởng rằng các đội vô địch V-League là phải được thi đấu trên sân nhà. Ngoài ra, do trận Siêu Cup chính là trận mở màn cho mùa giải mới, nên BTC mong muốn có càng đông khán giả tới sân càng tốt. (theo bongdaplus)

Để tạo điều kiện cho khán giả đến sân đông, BTC đã quyết định mở của tự do trận tranh Siêu Cúp QG 2013. Trận Siêu Cúp quốc gia  được VTV6 truyền hình trực tiếp.

Click vào đây để xem video clip chất lượng HD của trận đấu

Chung cuộc: Ninh Bình – Hà Nội T&T 2-2 (V.Ninh Bình thắng 5-4 trong loạt đá luân lưu 11m)

Ghi bàn:

V.Ninh Bình: Mạnh Dũng (23), Văn Duyệt (73)

Hà Nội T&T: Văn Hiếu (31), Vũ Sơn (79)

Đội hình thi đấu:

V.Ninh Bình: Nguyễn Mạnh Dũng, Ngọc Anh, Hoàng Vissai, Phước Tứ, Quang Hùng (Văn Quyến 90’+2), Sim Woo-Sub, Văn Thắng, Danh Ngọc (Văn Duyệt 65′), Trần Mạnh Dũng, Anh Tuấn (Gia Từ 78′), Patiyo Tambwe.
Hà Nội T&T: Hồng Sơn, Hồng Tiến (Ngọc Đức 77′), Goran Gruica, Văn Biển, Quốc Long, Sỹ Cường, Văn Hiếu, Ngọc Duy (Văn Quyết 60′), Thành Lương, Hoàng Vũ Samson, Gonzalo Marronkle.


+ + + + +

Qua 14 kỳ siêu cúp đã được tổ chức, SLNA đã 4 lần đoạt Siêu Cúp, trong đó có 3 lần liên tiếp (2001-2003). Đã có 9 đội từng giành danh hiệu cao quý này là Thể Công, SLNA, HAGL, Hải Phòng, ĐTLA, Becamex Bình Dương, SHB Đà Nẵng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: