Thông tin chung

Nguyễn Thành Nam

Ngôi nhà nguyenthanhnam1210.wordpress.com đã được mở trở lại kể từ khi hắn trở về Ninh Bình dạy học. Về Ninh Bình…

Bất giác nghĩ lại, sau bốn năm học trên Hà Nội sao nhanh quá vậy. Hắn đã mấy lần lập blog và có ý định làm riêng cả web cho lớp nữa. Hắn thừa khả năng làm việc đó. Nhưng bài vở, bạn bè, thi cử, cả gia đình nữa… đã cản bước của hắn. Hắn đã giết chết luôn blogYahoo của mình khi còn trên đại học , cái ý định làm web cũng chưa thực hiện được…Hắn không hài long điều gì ư? Haha…không phải thế chứ…

Hắn trở lại Ninh Bình với một niềm tin mới. Hắn muốn tự lực bước trên con đường đã chọn. Cuộc sống.

Hắn lên mạng. Hắn muốn thay đổi. tất cả? Địa chỉ mail của hắn bây giờ là: nguyenthanhnam1210@yahoo.com.vn  .(gần giống với tên blog này)  Hắn thích thế. Chỉ là cái tên thôi mà. Hắn bỏ mail cũ…hắn đã đi sang con đưỡng khác nên không muốn dùng mail gắn với chữ sư phạm nữa. Hắn lại vui với việc làm mới lại blog này.

Hắn và tôi… Hai mà một. Hắn muốn blog là một phần cuộc sống lúc hắn rỗi rãi trên net.  Dẫu vết của hắn. Gia đình. Bạn bè. Nhưng thứ hắn thích. Thế thôi…

Hắn thích nghĩ gì viết đấy…vậy thôi

Mong sao cuộc sống luôn đẹp trong mắt hắn.

———-


Ps: Tôi chỉ mong sao cái trang này có ích cho những ai vào đó. Mục đích của trang không hề mang tính chất thương mại. Tôi nghĩ rằng các bạn khác cũng như  tôi khi up lên mạng cũng vì lợi ích chung của cộng đồng dùng net. Tôi không có ý vi phạm bản quyền  bài viết của người khác. Khi đăng lại tôi cố gắng ghi rõ nguồn, tên tác giả. Nếu có sai sót mong được sự thông cảm, góp ý từ các bạn. Nhiều bài viết tôi không biết ghi nguồn trích dẫn như nào, nếu bài viết của tác giả nào xin vui lòng liên hệ với tôi để tôi bổ sung. Tôi sẵn sàng rút những post đó xuống nếu có yêu cầu của tác giả.

Các bài viết trích dẫn chưa hẳn đã là ý kiến của cá nhân tôi. Nó chỉ là 1 quan điểm cảu tác giả để tôi và bạn tham khảo.

Mong được sự góp ý chân thành từ các bạn

nguyenthanhnam1210

Advertisements

16 phản hồi

 1. Được Nam ạ, tớ huyền k56b đây. Một Thành Nam tự tin, không khác gì so với suy nghĩ của bọn tớ! Xong, có chăng là tự tin và nhiệt huyết….hơn nhiều…ủng hộ, cần học hỏi!

 2. chac chan the roy!

 3. nguyenthanhnam1210: Bắt đầu từ thứ 7, ngày 17-9-2011 weblog có thêm tính năng đếm số người Online (whos.amung.us) và đếm pageviews (s06.flagcounter.com) có thể sẽ hơi chậm. Tôi đang thử nghiệm thôi, nếu không cần thiết sẽ bỏ. Còn lượt đếm của WordPress thời điểm chèn thêm flagcounter là 74346.
  Nhân đây cũng nhắn các bạn rằng, trang Thông tin chung này dành chủ yếu là thông báo về tình hình blog, mong các bạn đừng post vấn đề không phù hợp vào trang này.
  Hi vọng người trong cuộc sẽ hiểu tại sao tôi làm việc này…

 4. e k hok thay nhug kung nge noi ve thay nhiu..ve hoan kanh va ngi luk vuon len cua thay.e mog sao mh ko the ko dc nghi luk ay……….nhug chak la con gai nen hoi kho phai k thay????????????/

 5. em hieu rui?

 6. co j thi thay chat len nha.em moi ra truong nam vua rui.chuc thay thanh cong.

 7. chao thay nha

 8. dung chi uyen noi dung day .thay chup anh khac di

 9. hello my teacher.e la hs cu cua truong lau lam roi moi xem nhung e thay thay a ng dau tien vui ve the mac du khong vui hon chu nhiem cu cua e.e ngi thay cung bang tuoi e thoi.vay thy hay wa.cho em gui loi chao toi tat ca thay co truong mjnh nhe.e love truong c nhiu am.khi nao thanh ty fu em se way ve.bjo em moi chi la mot truong fong kinh te nen khong dam ve truong dau/huhu

 10. thay oi.anh cua thay lam sao y.chup kai hac di thay.ma trang nay cua thay cung hayhay day nhi.toan bong voi banh

 11. chào thầy! hôm nay em vào trang của thầy cũng thấy hay hay.hihi.nên em comment lại ti’

 12. Chào c. Lâu rồi không gặp, t Thắng học k56b Toán đây.:):)T vừa vào mail của lớp mình thầy blog của c. Dạo này c dạy ở đâu?đi dạy có nhiều không?à. Mà t gửi bài viết lên blog của c có được không?

  • hjhj chào Thắng. tớ vẫn bình thường thôi.
   ok rất hoan nghênh cậu gửi bài viết.
   Blog này tôn trọng quyền TỰ DO NGÔN LUẬN. haha
   Cậu post ở trang Friend tớ mới thêm này hoặc trả lời các bài quan tâm (Leave a comment)
   ok thank cậu đã quan tâm
   chỉ cần bạn để lại Tên và Email là ok. tự do comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: